JF2014
30 Aug
Japan Festa in Bangkok 2014
  • CentralWorld
  • 10:00 - 19:00
Event Expired

Poster_Festa2014-ol-01

 

เตรียมเสียงกรี๊ดให้กระหึ่มเวที JAPAN FESTA IN BANGKOK 2014 จัดเต็มกระทบไหล่เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง LOVENDOЯ (ลาเวนเดอร์) พร้อมไอดอลสาวสุดสวย NATSUMI ABE “นัตสึมิ อาเบะ”

ไม่เคยสร้างความผิดหวังให้กับแฟนๆ ที่รักกันเหนียวแน่นและคุ้มค่าแห่งการรอคอยในแต่ละปี กับการงานรวมพลคนหัวใจรักญี่ปุ่นที่จัดต่อเนื่องมาตลอดระยะเวลายาวนานสิบปีเต็ม ปีนี้สุดพิเศษ กับการฉลองการดำเนินงานครบรอบ 1 ทศวรรษ โดยผู้ใหญ่ใจดีบริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด พร้อมผู้สนับสนุนหลัก บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) และ ไมนิจิ อะคาเดมิค กรุ๊ป ขนทัพจัดเต็มเตรียมสร้างปรากฏการณ์ความประทับใจครั้งยิ่งใหญ่ในงาน “ไทยประกันชีวิต พรีเซนต์ Japan Festa in Bangkok 2014” ภายใต้ธีม Enter10th Celebration พร้อมเปิดตัวสองศิลปินชื่อดังที่เตรียมบินลัดฟ้ามามอบความสุขสนุกสนานแบบใกล้ชิดติดขอบเวทีตลอด 2 วันเต็มในระหว่างวันที่ 30-31 สิงหาคม 2557 ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ภายในงานแฟนๆจะได้พบกับสี่สาวสุดฮอตเกิร์ลกรุ๊ปมาแรงจากแดนอาทิตย์อุทัย วง LoVendoЯ (ลาเวนเดอร์) นำทีมโดย “ทานากะ เรนะ” ที่จะมาเปิดการแสดงนอกประเทศญี่ปุ่น เป็นครั้งแรก โดยแฟนๆเตรียมยลโฉมความน่ารัก และพบกับมาดใหม่ของเธอ พร้อมฟังบทเพลงเพราะๆ ของสี่สาวได้ในวันเสาร์ที่ 30 ส.ค. 2557 ต่อด้วยความสนุกและเตรียมเรียกเสียงกรี๊ดให้กระหึ่มต่อเนื่องในวันที่สองกับไลฟ์โชว์จากสาวสวยไอดอลชื่อดัง Natsumi Abe (นัตสึมิ อาเบะ) จากค่ายเฮลโล! โปรเจกต์ ที่เตรียมบินลัดฟ้ามาวาดลวดลายโชว์พลังเสียงและอวดโฉมความสดใสน่ารักในมินิคอนเสิร์ตให้แฟนๆที่รักและติดตามผลงานของเธอได้กระทบไหล่อย่างใกล้ชิดในวันอาทิตย์ที่ 31 ส.ค. 2557 ณ ลานศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ทั้งนี้ LoVendoЯ (ลาเวนเดอร์) นับเป็นวงดนตรีหญิงล้วนหน้าใหม่ ที่ดีกรีความฮอตกำลังพุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ ในประเทศญี่ปุ่น ด้วยเอกลักษณ์ของการเป็นวงที่มีนักร้องหญิงคู่ & มือกีตาร์หญิงคู่ โดยวงมีสมาชิกทั้งหมด 4 คน ได้แก่ นักร้องนำหญิงคนดังจากวงมอร์นิ่ง มุซุเมะ “ทานากะ เรนะ” ที่ได้ทำการเปิดออดิชั่นเพื่อหาสมาชิกหญิงร่วมวงอีก 3 คน เมื่อเดือนมิถุนายน 2012 และได้ 3 เด็กสาวมากฝีมือ อุโอซึมิ ยูกิ ,โอกาดะ มารินะ และ มิยาซาวะ มาริน ฝ่าด่านผู้เข้าร่วมออดิชั่นกว่า 4,000 คนมาร่วมวงในที่สุด โดยวงลาเวนเดอร์เดินสายเปิดการแสดงบนเวทีในประเทศบ้านเกิดตลอดปี 2013 มากกว่า 40 รอบการแสดง รวมถึงได้เปิดทัวร์คอนเสิร์ตเดี่ยวทั่วประเทศ 3 ครั้ง และแสดงไลฟ์อีเวนท์หลายต่อหลายครั้ง

สำหรับ Natsumi Abe สาวสวยไอดอลจาก Hello! Project มีผลงานสร้างชื่อเสียงมากมาย และเคยมาเยือนเมืองไทยเพื่อร่วมงาน Japan Festa in Bangkok ครั้งที่ 4 มาแล้ว และในโอกาสครบรอบ 10 ปี Japan Festa in Bangkok 2014 ในปีนี้ นับเป็นช่วงเวลาดีๆที่เธอจะได้กลับมาพบกับแฟนๆชาวไทยอีกครั้ง

งานนี้จัดเต็มจุใจ ชมฟรีตลอดสองวันเพื่อเอาใจแฟนๆชาวไทย ได้กระทบไหล่ศิลปินชื่อดังโดยเฉพาะ และสามารถซื้อของที่ระลึกของทั้งสองวงได้ภายในงานพร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย โดยเฉพาะไฮไลท์สุดพิเศษในการร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างภาพประวัติศาสตร์ กับการรวมคอสเพลย์ที่มากที่สุดในประเทศไทย นำทีมโดย KONOMI AKIRA ตัวแทนคอสเพลย์จากประเทศญี่ปุ่นที่ได้รับรางวัล World Cosplay Summit ปี 2007 และปี 2010 สำหรับชาวคอสเพลย์ 2 ท่านผู้โชคดีที่ลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้าผ่าน IG หรือ facebook Japan Festa ร่วมลุ้นรับรางวัลบินตรงสู่ประเทศญี่ปุ่นเข้าร่วมงาน Tokyo Game Show 2014 ระหว่างวันที่ 19-22 กันยายน 2557 นี้ พร้อมตะลุยดินแดนคอสเพลย์ในย่านฮาราจูกุ โดยนัดรวมพลพร้อมกัน ณ จุดรวมพลหน้าลานเซ็นทรัลเวิลด์ ในวันเสาร์ที่ 30 สค 2557 เวลา 16.00 น และประกาศรางวัลทันทีหลังการถ่ายภาพประวัติศาสตร์ในงาน Japan Festa in Bangkok 2014 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.japanfesta.com และที่ www.facebook.com/japanfesta

และห้ามพลาดกับการเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยกับงาน Japan Expo in Thailand ที่จะรวบรวมสุดยอด คอลเลคชั่นสุดพิเศษจาก “โตเกียว รันเวย์” ที่ส่งตรงเหล่านางแบบจากประเทศญี่ปุ่น พร้อมแดนซ์กันให้สุดมันส์กับ “Tempura Kids” , ดีเจ”Ksuke” และสาวๆสุดเซ็กซี่จาก “Cyber Japan Dancers” พร้อมกับการยกทัพของเหล่าดาราเซเลบริตี้จากทั่วเมืองไทยสไตล์ Harajuku in Bkk โดย กุ้ง คูนิตาร์ และ ป้อม ชินชาณ แห่ง 8E88 ซึ่งนำทีมโดยซูเปอร์สตาร์สาวสุดฮอต พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ พร้อมสัมผัสรสชาติอาหารและขนมหวานที่บินตรงจากญี่ปุ่นในโซน Taste of Japan โซนการค้าเจรจาธุรกิจ (B2B) ซึ่งมีหลากหลายสถานีโทรทัศน์ชั้นนำของประเทศญี่ปุ่นเข้าร่วม อาทิ Asahi Broadcasting Corporation (ABC) , Mainichi Broadcasting System, Inc. , Nippon Television Network Corporation , Tokyo Broadcasting System Television, Inc . , TV TOKYO Corporation , YOMIURI TELECASTING CORPORATION , และ International Artists Agency (IAA) ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ใน www.japanexpothailand.com