TJ2
10 Mar
TJ Anime & Music Festival 2012
  • Parc Paragon
  • 13:00 - 19:30
Event Expired

PosterFix-Final6

เตรียมระเบิดความมันส์กับมหกรรมฟรีคอนเสิร์ตการกุศล “Anime Songs Concert Tour (ASCOT)”

ใน “ไทยประกันชีวิต พรีเซ้นท์ Thai-Japan Anime & Music Festival ครั้งที่ 2”

วันเสาร์ – อาทิตย์ที่ 10 – 11 มีนาคม 2555 ณ Parc Paragon

มาระเบิดความมันส์แบบสุดขั้ว กับมหกรรมฟรีคอนเสิร์ต “Anime Songs Concert Tour (ASCOT)” พบศิลปินญี่ปุ่นตัวจริงเสียงจริง ที่บินตรงมาขับร้องเพลงประกอบการ์ตูนสุดฮิต โดยศิลปินที่จะมาร่วมงาน ได้แก่ “Yoko Ishida” ผู้ขับร้องเพลง Sailor Moon R, Hashimoto Miyuki และ Nobuo Yamada ที่รู้จักกันในนาม “NoB” ผู้ขับร้องเพลง Pegasus Fantasy และ Blue Forever และ “Kazumi” ศิลปินจากค่าย Sony Music ที่จะมาร้องเพลงการ์ตูนดังในประเทศไทย พร้อมพบกับ Concept Maker “Asian Songs Concert Tour” (ASCOT) คุณ Ikuro Fujiwara นักเปียโน นักแต่งเพลงให้กับศิลปินมากมาย และแต่งเพลงให้กับละคร ภาพยนตร์ต่างๆ เป็นบุคคลที่ได้รับการยอมรับความสามารถในการนำดนตรีคลาสสิคและป๊อบมาผสมผสานกันได้อย่างลงตัวที่จะมาขับร้องเพลง Theme Song ของคอนเสิร์ต ASCOT ในครั้งนี้

สำหรับศิลปินฝั่งไทยที่จะมาร่วมงานในปีนี้ได้แก่ พี่ป๊อด ธนชัย อุชชิน ผู้ขับร้องเพลง Masked Rider Den-O เวอร์ชั่นส์ไทยและเป้ อารักษ์ ก็จะมาร่วมแจมในงานนี้ด้วย…

บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ โดย คุณยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์ ประธานบริษัทฯ ผู้จัดงาน Thai-Japan Anime & Music Festival ครั้งที่ 2 โดยได้รับการสนับสนุนหลักจาก บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด และ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ณ ลาน Parc Paragon ในวันที่ 10 – 11 มีนาคมนี้ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบอนิเมชั่นและการ์ตูน พร้อมจัดเต็มฟรีคอนเสิร์ต เต็มรูปแบบภายใต้ชื่อ Anime Songs Concert Tour (ASCOT) ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 เอาใจสาวกแอนิเม่โดยเฉพาะ

ภายในงานยังเนรมิตพื้นที่ลานพาร์ค พารากอน ให้เป็นดินแดนแห่งโลกจินตนาการสำหรับคุณหนูๆ กับกิจกรรมจากการ์ตูนสัญชาติไทยและญี่ปุ่น อาทิ อุลตร้าแมน, ชินเคนเจอร์, เชลดอน, เบิร์ด แลนด์, ป๊ะป๋า แพนด้า ครอบครัวตัวป่วน และซุปเปอร์ฮีโร่ทั้งหลาย นอกจากนี้ยังรวมสุดยอดการแสดงจาก Cover Dance เพลงญี่ปุ่น, อุ่นเครื่องกับมินิคอนเสิร์ต จาก Anime Cover Live Band พร้อมพาเหรดจากกองทัพ Cosplay สุดอลังการ พร้อมทดลองพากย์การ์ตูนกับนักพากย์ชื่อดังในงานและมันส์แบบไม่ยั้งกับวง J-Rock ของน้องๆ ฝั่งไทยอีกด้วย

พลาดไม่ได้สำหรับแฟนพันธุ์แท้ แอนิเมชั่น มาทดลองพากย์การ์ตูนแบบสดๆ กับนักพากย์ระดับประเทศพร้อมเลือกซื้อ  T-shirt limited edition จาก จาก Studio Ghibli  ซึ่งออกแบบโดยคุณ Hayao Miyazaki โดยรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่าย จะนำไปช่วยผู้ประสบอุทกภัยจากเหตุการณ์สึนามิที่ญี่ปุ่นในวันที่ 11 มีนาคม 2554 และอีกส่วนหนึ่งนำไปช่วยการฟื้นฟูเหตุการณ์อุทกภัยที่เกิดขึ้นในประเทศไทย สามารถซื้อได้ในราคาเพียงตัวละ 300 บาทเท่านั้น โทรสั่งจองได้ที่ โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นไมนิจิ โทร.0-2658-0555 ได้ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์นี้ ของมีจำนวนจำกัด!!

สำหรับงาน Thai-Japan Anime & Music Festival 2012 จะจัดขึ้นในวันที่ 10 – 11 มีนาคมนี้ เริ่มเวลา 13.00-19.30 น. ณ ลาน Parc Paragon สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ โทร. 02-658-0555 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.gyucreative.com