J-Series2016 (46)

Gallery : J Series Festival 2016

สาวกแดนปลาดิบ ทะลักสยามภาวลัยฯ
เจแปนเลิฟเวอร์ “เจ ซีรีส์ เฟสติวัล 2016” สุดฟิน!!!

 

« 1 of 5 »

กรุงเทพมหานคร : ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์ เธียเตอร์ ชั้น 6 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อวันเสาร์ที่ 4 มิถุนายน 2559 เรียกได้ว่าเป็นการสร้างปรากฏการณ์ “รวมพลเจแปนเลิฟเวอร์” ครั้งสำคัญอีกครั้งหนึ่งของสาวกแดนปลาดิบที่มารวมตัวกันในงาน “เจ ซีรีส์ เฟสติวัล 2016” (J Series Festival 2016) ซึ่งปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 3 ภายใต้การสนับสนุนจาก กระทรวงมหาดไทย การสื่อสารประเทศญี่ปุ่น และ International Drama Festival Executive Committee

งานนี้มีวัตถุประสงค์หลัก เพื่อโปรโมทซีรีส์ญี่ปุ่นเรื่องเยี่ยมที่คัดสรร พร้อมนำเสนอแก่สายตาผู้ชมชาวไทย ซึ่งนอกจากจะเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างไทย–ญี่ปุ่นแล้ว ยังถือเป็นการเผยแพร่วัฒนธรรมญี่ปุ่นผ่านการร้อยเรื่องราว และแนวคิดที่น่าสนใจที่สอดแทรกไปในบทบาท การนำเสนอ สู่การถ่ายทอดออกมาเป็นละครชิ้นเยี่ยมที่พร้อมอวดสายตาประชาชนชาวไทย สำหรับซีรีส์ที่เลือกสรรมานั้น มีหลากหลายแนวทั้งละครสะท้อนปัญหาสังคม ความสนุกตื่นเต้นกับอาชีพที่หลากหลาย ละครแนวลึกลับและละครที่สร้างพลังแห่งความสมหวังและกำลังใจ จนไปถึงซีรีส์ที่จะเรียกเสียงหัวเราะและความสนุกแบบไม่ต้องบรรยายอะไรมากมาย

สำหรับงาน J Series ปีนี้แฟนๆก็ได้เปิดฉากความฟินไปกับ Vocaloid (โวคาลอยด์) “CUL” ตัวแทนแห่งวัฒนธรรมในอันดับต้น จากนั้นก็ต่อด้วยขบวน เจ ซีรีส์สุดฮอต ที่ยกทัพมาให้แฟนคลับได้ชมอรรถรสกันเต็มอิ่มถึง 20 เรื่อง หลากหลายแนวแตกต่างกันออกไป ปรากฏว่าเพียงแค่ตัวอย่างก็ยังสามารถเรียกเสียงกรี๊ดดด…จากแฟนคลับเป็นระยะๆ

แล้วก็มาถึงช่วงพร้อมใจเรียกเสียงกรี๊ดดดด…กันสนั่นลั่นฮอลล์เกือบแตก!!! เมื่อสองไอดอลสุดฮอต Yuko Oshima (ยูโกะ โอชิมะ) และ Daiki Arioka (ไดกิ อาริโอกะ) สมาชิกวง Hey!Say!JUMP ปรากฏโฉมบนเวที โดยงานนี้ได้สองพิธีกรฝีปากเก่ง ดีเจ. ดาด้า กับ ดีเจ.อ๋อง ช่วยป้อนคำถามเป็นระยะๆ ซึ่งสองไอดอลก็ร่วมพูดคุยอย่างเป็นกันเอง พร้อมส่งรอยยิ้มหวานๆตลอดทำเอาแฟนคลับฟิน ฟิน แล้วก็ฟิน…!!!

« 1 of 3 »

ส่วนแฟนคลับของผู้ประกาศข่าวหนุ่ม Daijiro Enami (ไดจิโร่ เอนามิ) ทูตพิเศษการท่องเที่ยวญี่ปุ่นประจำประเทศไทย (องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น ประจำประเทศไทย) ก็ไม่น้อยหน้า!!! พอก้าวออกมาเสียงกรี๊ดดกันแน่น!!! ทำเอาหนุ่มไดจิโร่ เอนามิ ถึงกับปลื้มปริ่มทีเดียวเชียว
ความสุขและความสนุกยังคงเสิร์ฟให้แฟนคลับฟินกันอย่างต่อเนื่อง จากนั้นเป็นหน้าที่ของ MICHI (มิจิ) ศิลปินผู้ขับร้องเพลงอะนิเม่จากเเดน โอกินาว่า นักร้องสาวเสียงดีที่เดบิวท์อย่างยิ่งใหญ่ก็นำเพลงไตเติ้ล และเพลงจบของอนิเมะเรื่อง Rokka no Yuusha ที่มีชื่อเพลง Cry for the Truthและเพลง Secret Sky มาร้องโชว์ให้ฟังกันสดๆ ซึ่งเหล่าแฟนคลับก็สามารถร้องคลอตามได้อย่างสนุกสนาน!!!
แล้วต่อด้วยวงไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปญี่ปุ่น Akamaru Dash ☆ (อะคะมารุ แดช ☆) ปรากฏตัวบนเวที ซึ่งทำเอาแฟนคลับส่งเสียงกริ๊ดกันจนลืมเหนื่อย แล้วก็พากันร้องเพลงตามและลุกขึ้นเต้นไปกับพวกเธออย่างสนุกสนาน ก่อนตบท้ายด้วยกิจกรรมสนุกๆ ที่จัดมาเพื่อแฟนคลับ เจซีรีส์ โดยเฉพาะ ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งครั้งที่สร้างความประทับใจให้บรรดาแฟนคลับแบบไม่รู้ลืม!!! และต่างหวังว่าจะได้พบกันใหม่กับ “เจ ซีรีส์ เฟสติวัล 2017” (J Series Festival 2017) ในปีหน้ากันอีก สามารถติดตามภาพบรรยากาศงานได้ที่ www.gyucreative.com และที่ www.facebook.com/jseriesfestival

« 1 of 4 »