AKU_7202

Gallery : TJ ANIME&MUSIC FESTIVAL 2015

จบไปแล้วอย่างสวยงาม กับต้นตำรับงานอนิเมะสุดยิ่งใหญ่แห่งปี

“ไทยประกันชีวิต พรีเซ็นต์ ไทย-เจแปน อนิเม่ แอนด์ มิวสิค เฟสติวัล ครั้งที่ 5”

จบไปแล้วอย่างสวยงาม กับต้นตำรับงานอนิเมะสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “Thai Japan Anime & Music Festival #5” (ไทยประกันชีวิต พรีเซ็นต์ ไทย-เจแปน อนิเม่ แอนด์ มิวสิค เฟสติวัล ครั้งที่ 5) จัดโดยหัวเรือใหญ่ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด ระหว่างวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 14-15 มีนาคม 2558 ณ ลานศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ นำทีมเปิดงานโดย เหล่า Mascot ที่ร่วมเดินขบวนคอสเพลย์พาเหรดกันอย่างคับคั่ง อาทิ น้องน้ำใจ(ไทยประกันชีวิต), แก๊งค์ก็อตจิ(ปตท), ก้านกล้วย, Shelldon และ Candy Bear และกองทัพคอสเพลย์สุดอลังการ

« 1 of 3 »

ตามมาด้วยการพากย์เสียงการ์ตูนสดๆเรื่อง นารูโตะ บนเวทีกับ น้าต่อ และ ป้าติ๋ม ที่ยกห้องพากย์การ์ตูนจำลองมาไว้ที่งาน Thai Japan Anime & Music Festival ครั้งที่ 5 ให้น้องๆได้ทดลองพากย์การ์ตูนกันสดๆรับความรุ้กันอย่างจุใจ

« 1 of 2 »

เข้าสู่พิธีเปิดอย่างเป็นทางการ นำโดย คุณชิเกกิ โคบายาชิ (ผู้อำนวยการสำนักข่าวสารญี่ปุ่นสถานฑูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย) คุณโยชิอากิ โยเนคุระ (Director of trade Corporation Department JETRO Bangkok ) ตามด้วยนักร้องสาวสุดเซ็กซี่ Faylan ในธีมของ Mobile Suit Gundam ตามด้วย คุณสิริพร ใจสะอาด ผู้จัดการสายงานโฆษณาและลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน ) คุณยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์ , ประธานกรรมการบริษัท จียูครีเอทีฟและคุณ โทโมมิ โคบายาชิ กรรมการผู้จัดการบริษัท จี-ยูครีเอทีฟ ผู้จัดงานในครั้งนี้ คุณปฏิภาณ วงษ์ชารี ผู้จัดการทั่วไป ไมนิจิ อะคาเดมิค กรุ๊ป และ น้องเอม สาธิดา ปิ่นสินชัย นักล่าฝันจาก AF 11

มาถึงช่วง Hi-Light ของงานกับ Live Anime Songs Concert by Faylan นักร้องสาวสุดเซ็กซี่ในวงการ Anisong ทีมามอบความสุขและความมันส์ให้กับแฟนๆ Anisong ได้รับความสนุกกันอย่างเต็มที่ ในวันเสาร์ที่ 14 มีนาคม 2558

« 1 of 2 »

ตามความมันส์มาติดๆในวันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2558 กับ Live Anime Songs Concert by Chihiro Yonekura And Akira Kushida ที่ทำให้แฟนคลับฟินไปตามๆกัน

« 1 of 4 »

มาถึงศิลปินฝั่งไทย นำทีมด้วย น้องเอม AF11 ที่เปิดตัวด้วยเพลง เปิดใจ ไม่เปิดตัว และมาโชว์พลังเสียงกับเพลงญี่ปุ่นครั้งแรกบนเวที Thai Japan Anime & Music Festival ครั้งที่5

« 1 of 2 »

น้องแมค สตีเว่น ฟูเลอร์ กับขบวนคอสเพลพาเหรดสุดยิ่งใหญ่ อลังการ

« 1 of 2 »

และปิดท้ายด้วยขบวนนักแสดงจากซีรี่ย์ Love Sick ที่ยกความน่ารักสดใส ปนความทะเล้นของเต็กๆ มาโชว์การแสดงกันทั้ง Season1 และ Season2

« 1 of 6 »

และยังมีการแสดงต่างๆอีกมากมายทั้ง Cover Dance Anime และ Live anisong จากวงต่างๆอีกมากมาย ทำให้งานนี้มันส์กันตลอดทั้ง 2 วัน ไม่มีเว้นช่วงกันเลยทีเดียว

« 1 of 6 »

และการประกวด Anime song lovers Contest ขอแสดงความยินดีกับ คุณอรชมัย ธีรลักษณ์ คว้ารางวัลชนะเลิศอันดับ1 รับเงินรางวัลมูลค่า 10,000 บาท และคุณนฤมล สุขอยู่ รองชนะเลิศอันดับ1 รับเงินรางวัลมูลค่า 5,000 บาท และรางวัลพิเศษ คุณวสุพล ทองพิทักษ์ รับเงินรางวัลมูลค่า 3,000 บาท

« 1 of 2 »

นอกจากจะมีความสนุกสนาน ความมันส์มาให้แล้ว งานนี้ยังมีสาระดีๆ สำหรับนักวาดการ์ตูน ที่เชิญ ผุ้ที่ได้รับรางวัล Manga Award มาให้เทคนิค เกร็ดความรู้กับน้องๆ และยังมีโซน โดจินชิ ที่มีโต๊ะสำหรับทดลองวาดการ์ตูนสำหรับผู้ที่สนใจอยากวาดการ์ตูนมาให้ได้ลองฝึกฝนกันด้วย

« 1 of 2 »

โซนเกมส์ ภายในงาน Thai Japan Anime & Music Festival ครั้งที่ 5 ที่ยกสนามแข่งมาทั้ง เกมส์การ์ด และ เกมส์โกะ ( หมากล้อมญี่ปุ่น ) ที่ยกความมันส์มาให้น้องๆได้ประลองกันอย่างเต็มที่ งานนี้ถึงจะร้อน แต่รับรองความสนุกแน่นอน ภายในงานยังมีบูทต่างๆอีกมากมายที่มาร่วมออกร้านนำของมาขายอาทิเช่น บ้านนินจาจำลองจาก ไทยประกันชีวิต ที่ยกบ้านนินจามาให้น้องๆใด้มาลองสวมชุดนินจา และปาดาวกระจายลุ้นรับของรางวัลกลับบ้านกันไปแบบฟรีๆ บูท ปตท. ที่ยกขบวนน้องก๊อตจิ มาให้เด็กได้ร่วมทำบุญและระบายตามจินตนาการ แถมยังส่งประกวดลุ้นรับรางวัลได้อีกด้วย

« 1 of 6 »

ขอบคุณทุกท่านที่มาร่วมสนุกในงาน ไทยประกันชีวิต พรีเซ็นต์ ไทย-เจแปน อนิเม่ แอนด์ มิวสิค เฟสติวัล ครั้งที่ 5 แล้วพบกันใหม่ในปีหน้า